VI EN

Hotline: 028 3973 9469

Trang chủ

Tin tức y tế

Đau dạ dày là căn bệnh phổ biến nhất hiện nay. Để chữa trị nhiều người đã dùng nhiều biện pháp khác nhau như dùng thuốc Tây hay Đông y... Tuy nhiên, trong dân gian có một phương pháp chữa đau dạ dày vừa đơn giản vừa hiệu quả đó chính là dùng đậu rồng.
Qua kiểm tra của cơ quan chức năng, các thực phẩm được kẹp trong bánh mì gây ngộ độc gồm chả lụa, chả huế không có nguồn gốc xuất xứ, không có tên cơ sở sản xuất, không có ngày sản xuất và hạn sử dụng.
Nhiều văcxin dịch vụ mà chương trình tiêm chủng mở rộng không có đang rơi vào cảnh hết. Hai năm nay cha mẹ có con nhỏ cứ phải canh - chờ đợi - nhanh chân đưa con đi tiêm ngừa khi có thông tin văcxin vừa về...
Có những em bé vừa chào đời trái tim đã mang dị tật. Có những trái tim theo thời gian và bệnh tật đã không còn đập nhịp bình thường...
Bản thân là người công tác trong ngành nhiều năm, dược sĩ Lê Kim Phụng đã chỉ ra "5 điều đúng" khi sử dụng thuốc từ cây cỏ để chữa bệnh.
Ông Trương Đình Bắc - Phó Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng - Bộ Y tế cảnh báo phụ huynh, học sinh trước thềm năm học mới. Trang Tin tuc 24H chia sẻ những bí quyết giữ SỨC KHỎE hiệu quả bằng những thực phẩm,bài thuốc dân gian đơn giản.
Nghiên cứu đã chỉ ra ăn táo không gọt vỏ sẽ có lợi hơn là chỉ ăn thịt táo. Mặc dù khi không có vỏ dễ ăn hơn nhưng nó thực sự không tốt cho sức khỏe
Theo tổ chức Y tế Thế giới WHO các bệnh về tim mạch là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong và tàn tật, mỗi năm khoảng 17,7 triệu người chết vì các bệnh này. Các bệnh tim mạch là tác nhân gây ra gần 1/3 tổng số ca tử vong trên toàn cầu mỗi năm.
Chế độ dinh dưỡng hàng ngày đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình phòng ngừa, điều trị và ngăn chặn bệnh tim mạch tiến triển hay tái phát.
Y học cổ truyền có nhiều dược liệu điều trị, hỗ trợ bệnh lý tim mạch rất tốt. Xin giới thiệu một số cây có tác dụng trong bệnh lý tim mạch thông qua một số hoạt chất có chứa trong dược liệu này.

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM NIỀM TIN

Trụ Sở: 36/3 Huỳnh Thiện Lộc, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028. 3973 9469- Fax: 028 3973 9938   MST:0308948326
Email: niemtinpharma@gmail.com    Website:www.trustpharma.vn