VI EN

Hotline: 028 3973 9469

Trang chủ

Thuốc và sức khỏe

Đau dạ dày là căn bệnh phổ biến nhất hiện nay. Để chữa trị nhiều người đã dùng nhiều biện pháp khác nhau như dùng thuốc Tây hay Đông y... Tuy nhiên, trong dân gian có một phương pháp chữa đau dạ dày vừa đơn giản vừa hiệu quả đó chính là dùng đậu rồng.
Nhiều văcxin dịch vụ mà chương trình tiêm chủng mở rộng không có đang rơi vào cảnh hết. Hai năm nay cha mẹ có con nhỏ cứ phải canh - chờ đợi - nhanh chân đưa con đi tiêm ngừa khi có thông tin văcxin vừa về...
Bản thân là người công tác trong ngành nhiều năm, dược sĩ Lê Kim Phụng đã chỉ ra "5 điều đúng" khi sử dụng thuốc từ cây cỏ để chữa bệnh.
Ông Trương Đình Bắc - Phó Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng - Bộ Y tế cảnh báo phụ huynh, học sinh trước thềm năm học mới. Trang Tin tuc 24H chia sẻ những bí quyết giữ SỨC KHỎE hiệu quả bằng những thực phẩm,bài thuốc dân gian đơn giản.
Y học cổ truyền có nhiều dược liệu điều trị, hỗ trợ bệnh lý tim mạch rất tốt. Xin giới thiệu một số cây có tác dụng trong bệnh lý tim mạch thông qua một số hoạt chất có chứa trong dược liệu này.

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM NIỀM TIN

Trụ Sở: 36/3 Huỳnh Thiện Lộc, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028. 3973 9469- Fax: 028 3973 9938   MST:0308948326
Email: niemtinpharma@gmail.com    Website:www.trustpharma.vn