Qua kiểm tra của cơ quan chức năng, các thực phẩm được kẹp trong bánh mì gây ngộ độc gồm chả lụa, chả huế không có nguồn gốc xuất xứ, không có tên cơ sở sản xuất, không có ngày sản xuất và hạn sử dụng.
Nghiên cứu đã chỉ ra ăn táo không gọt vỏ sẽ có lợi hơn là chỉ ăn thịt táo. Mặc dù khi không có vỏ dễ ăn hơn nhưng nó thực sự không tốt cho sức khỏe
Theo tổ chức Y tế Thế giới WHO các bệnh về tim mạch là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong và tàn tật, mỗi năm khoảng 17,7 triệu người chết vì các bệnh này. Các bệnh tim mạch là tác nhân gây ra gần 1/3 tổng số ca tử vong trên toàn cầu mỗi năm.
Chế độ dinh dưỡng hàng ngày đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình phòng ngừa, điều trị và ngăn chặn bệnh tim mạch tiến triển hay tái phát.